Bột năng Bột năng
  • Bột năng được tinh chế từ củ khoai mì (còn được gọi là tinh bột khoai mì).
  • Bột năng tạo độ sánh sệt cho các món xào, món súp. Tạo độ dai, trong suốt cho bánh bột lọc, chè táo xọn.
M001919 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 15.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột năng

    • Bột năng được tinh chế từ củ khoai mì (còn được gọi là tinh bột khoai mì).
    • Bột năng tạo độ sánh sệt cho các món xào, món súp. Tạo độ dai, trong suốt cho bánh bột lọc, chè táo xọn.
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 400 g
  • Giá bán: 15.000 đ

Số lượng
Bột năng dùng trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây