Bột khoai Bột khoai
  • Lấy lượng bột vừa đủ đem đi rửa sạch với nước lạnh
  • Đun sôi nước, rồi thả bột khoai vào.
  • Chờ cho đến khi bột khoai chuyển sang màu trắng trong, ăn thấy dẻo dẻo, mềm mềm là có thể tắt lửa. 
M001910 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 10.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột khoai

    • Lấy lượng bột vừa đủ đem đi rửa sạch với nước lạnh
    • Đun sôi nước, rồi thả bột khoai vào.
    • Chờ cho đến khi bột khoai chuyển sang màu trắng trong, ăn thấy dẻo dẻo, mềm mềm là có thể tắt lửa. 
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 100 g
  • Giá bán: 10.000 đ

Số lượng
Bột khoai là loại bột được làm từ bột khoai mì, bột khoai có hình dạng dài răng cưa, khi nấu chín sẽ trong, có độ dai dai.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây