Bột bắp Bột bắp
  • Bột bắp 100% được tinh chế từ từ hạt bắp
  • Bột bắp tạo độ sánh sệt, dùng làm các món súp, món xào, bột bắp còn tạo độ giòn cho các món ăn tẩm qua bột và chiên.
M001920 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 10.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột bắp

    • Bột bắp 100% được tinh chế từ từ hạt bắp
    • Bột bắp tạo độ sánh sệt, dùng làm các món súp, món xào, bột bắp còn tạo độ giòn cho các món ăn tẩm qua bột và chiên.
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 150 g
  • Giá bán: 10.000 đ

Số lượng
  • Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô.
  • Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây