Bột bánh giò Bột bánh giò
  • Bột bánh giò – Hương xưa: 500
  • Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
  • Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
M001927 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 25.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột bánh giò

    • Bột bánh giò – Hương xưa: 500
    • Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
    • Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 500 g
  • Giá bán: 25.000 đ

Số lượng

Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa,  nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều

Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)

Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối  đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.

Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Sản phẩm liên quan
Thịt heo xay

125.000 đ

Nấm mèo sợi

25.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây