Bột báng Bột báng
  • Lấy lượng bột vừa đủ đem đi rửa sạch với nước lạnh
  • Đun sôi nước, rồi thả bột khoai vào.
  • Chờ cho đến khi bột khoai chuyển sang màu trắng trong, ăn thấy dẻo dẻo, mềm mềm là có thể tắt lửa. 
M001911 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 15.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột báng

    • Lấy lượng bột vừa đủ đem đi rửa sạch với nước lạnh
    • Đun sôi nước, rồi thả bột khoai vào.
    • Chờ cho đến khi bột khoai chuyển sang màu trắng trong, ăn thấy dẻo dẻo, mềm mềm là có thể tắt lửa. 
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 150 g
  • Giá bán: 15.000 đ

Số lượng
Bột báng là loại bột được làm từ bột khoai mì, bột báng có hình dạng tròn nhỏ như viên trân châu, khi nấu chín sẽ trong, có độ dai dai.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây